Vietfish International Exhibition  2023, from 23th to 25th August.

Công ty TNHH Hải Ân vinh dự là 1 trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu được sự hỗ trợ từ dự án USAID Improving Private Sector Competitiveness (USAID IPSC), phối hợp triển khai cùng VASEP, tham dự triển lãm Vietfish 2023 từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 08.

Vietfish là hội chợ triển lãm chuyên ngành thủy sản mang tầm quốc tế lớn nhất Việt Nam. Tại đây, doanh nghiệp sẽ có cơ hội kết nối, quảng bá sản phẩm đến với các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam và khách hàng quốc tế, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác với quy mô chuyên nghiệp hơn.

Ngoài hoạt động triễn lãm, trong ba ngày diễn ra hội chợ còn có các buổi hội thảo với nhiều chủ đề khác nhau giúp doanh nghiệp tiếp cận kỹ thuật mới, hiểu rõ hơn về các quy định của thị trường, nhu cầu và xu hướng thị trường thủy sản hiện nay để ngày càng cải thiện chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu xuất khẩu, thoả mãn khách hàng thời nay.

Công ty TNHH Hải Ân rất vinh hạnh được đón tiếp Qúy khách hàng – đối tác ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Vietfish 2023, số 1403.

Để biết thêm thông tin về dự án USAID IPSC, Quý doanh nghiệp vui lòng tìm hiểu chi tiết qua link https://main.ipsc.vn/ và đăng kí nhận các chương trình hỗ trợ tại: https://main.ipsc.vn/register

#usaid #ipsc #vasep #vietfish#Seagift#DL317

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *